Vào năm 1947,tại một thị trấn nhỏ Herbetswil ở Bang Solothurn thuộc đất nước Thuỵ Sỹ . một thương hiệu đồng hồ mới đã ra đời, Thương hiệu Candino đã được thành lập bởi ông Aldof Flury-Hug.

Vào năm 1954, ông Kurt Flury cũng đã cùng tham gia vào thương hiệu Candino. một văn phòng bán hàng đã được họ cho khai trương tại Biel-Bienne, dưới sự chỉ đạo của chính ông Armin Flury.

Trong năm 1956 họ xây dựng một xưởng sản xuất đồng hồ và có khoảng 80 nhân viên tại Herbetswil.

Vào năm 197một hãng Candino đã cho khánh thành một dây chuyền lắp ráp cho đồng hồ tự động. Những văn phòng bán hàng tại Biel-Bienne đã cho ra mắt một hệ thống xử lý các dữ liệu riêng của mình.

Tiếp theo vào năm 1976, những chiếc đồng hồ kỹ thuật số điện tử đã chính thức được cho ra đời.

Vào năm 1977, đông hồ Candino đã ra mắt một mẫu đồng hồ với các ứng dụng kim loại cứng đầu tiên .

Trong năm 1980, hãng Candino đã khánh thành một dây chuyền lắp ráp vô cùng tối tân cho những chiếc đồng hồ phẳng.

Năm 1982 hãng Candino đã bắt đầu tham gia một hội chợ triển lãm đồng hồ thế giới ở Basel và cho đến ngày hôm nay đã trải qua gần 35 năm liên tục.

Vào năm 1983 hãng cho ra đời một mẫu đồng hồ có thể hiển thị cả lịch âm dựa theo các hoạt động của mặt trăng, đồng hồ được sử dụng những công nghệ thạch anh tiên tiến.

Trong năm 1984, họ lại cho mở rộng các hoạt động của những bộ phận điện tử và sản xuất IC. Và tiếp tục cho khánh thành một dây chuyền lắp ráp các bộ máy đồng hồ điện tử có một tầm cỡ theo một tiêu chuẩn của ETA.

Vào năm 1986 họ mua lại và đã sáp nhập những tòa nhà ở Bulova cũ tại Biel-Bienne. Vẫn tiếp tục phát triển và sản xuất ra các chiếc đồng hồ với phần hiển thị tuần trăng và những chỉ số của các cung hoàng đạo, dựa trên một công nghệ thạch anh mới.

Năm 1987 cùng với một bộ sưu tập mang tên Royal Gold  ở Basel 87 , hãng Candino cũng đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ có cả một la bàn.

Vào năm 1988, lần đầu tiên hãng Candino sử dụng các công nghệ cao với 2 tông màu chủ đạo cho những mẫu đồng hồ gốm. hãng sử dụng các chất liệu INNOTEC – một chất liệu có khả năng chống chịu rất cao và rất hiện đại cho những dòng đồng hồ và dây đeo được tích hợp.

Vào năm 1989, xưởng sản xuất Herbetswil đã được mở rộng thêm với một diện tích lên tới 1.600 m². Giải quyết một hệ thống lưu trữ trong máy vi tính. Hãng đã cho phát triển một chiếc đồng hồ nhỏ nhất thế giới và chạy bằng cơ có tích hợp thêm máy đo độ cao dành cho các bạn thích leo núi .

Vào năm 1990, hãng tiếp tục sản xuất ra những mẫu đồng hồ có thể phát sáng như một chiếc đèn pin với một nguồn cung cấp điện độc lập từ một pin lithium thứ 2.

Trong năm 1994, hãng Cadino lại tiếp tục phát triển ra một IC có thể dự trữ nguồn năng lượng với hai múi giờ khác nhau và có thể điều chỉnh bởi một nút vặn duy nhất: bộ máy model ETA 2892 .

Vào năm 1996 hãng Candino đã trở thành một nhà độc quyền về cung cấp những chiếc đồng hồ tính giờ cho Davidoff Swiss Indoors Basel.

Tiếp tục vào năm 1998, hãng đã hợp tác với một nhóm nghiên cứu về công thức một Redbull-Sauber-Petronas.

Trong năm 1999, hãng đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo toàn thế giới với một dòng đồng hồ Adonis.

Vào năm 2002, hãng Candino đã gia nhập nhóm Festina Lotus SA. Cùng thời gian đó thì họ lại cho ra mắt các mẫu đồng hồ chính hãng gốm với một trái tim thép, ‘Ceraline’.

Trong năm 2003, hãng Candino đã gia nhập vào tập đoàn Festina Group, đồng thời họ cũng tham gia một giải đua thuyền thế giới. Hãng Candino đã trở thành một đối tác chính thức của Stve Ravussin và trimaran Banque Covefi (kéo dài cho đến năm 2005). Hãng Candino trở thành một nhà cung cấp dòng đồng hồ tính giờ của BNP Paribas Masters tại Paris-Bercy. Chiến dịch quảng cáo mang tầm quốc tế với một phương châm là ‘Thời gian thử thách của chính bạn’đã được mở ra.

Vào năm 2004, Hãng Candino đã được cấp bằng sáng chế cho thiết kế sáng tạo kiểu núm có thể bảo vệ theo kiểu vương miện.

Vào năm 2005, Hãng Candino đã chính thức cung cấp dòng đồng hồ tính giờ cho cuộc thi giải vô địch thế giới bộ môn trượt tuyết tại Oberstdorf, Đức thuộc khu vực Bắc Âu.

Trong năm 2006, Hãng Candino lần đầu tiên tiến hành làm đại diện cho Roger Federer để tham gia giải đấu Davidoff Swiss Indoors tại Basel, đã rất vinh dự với chiến thắng ngay ở trên quê hương của Roger Federer.

Trong Năm 2007, Hãng Candino đã làm kỷ niệm sinh nhật cho lần thứ 60 của mình. Hãng Candino đã tham gia vào cuộc  triển lãm đồng hồ tại Basel World lần thứ 50. Ông Xenia Tchoumitcheva là  một người mẫu Thụy Sỹ gốc Nga, đã chính thức làm đại sứ mới cho thương hiệu đồng hồ Candino.

Trong Năm 2010,  Hãng Candino đã trở thành một trong các đối tác chính của PlanetSolar, đây là lần đầu tiên đi vòng quanh thế giới trên những chiếc thuyền hoàn toàn có thể chạy bằng nguồn năng lượng mặt trời. Cùng với đó là hãng Candino đã đưa ra một bộ sưu tập gồm 100 chiếc đồng hồ tự động có kiểu dáng thể thao PlanetSolar đó như là một kỷ niệm để nhớ đến cuộc hành trình sinh thái này.

Cho đến giờ thì hãng Candino vẫn đang tiếp tục trên con đường khẳng định tên tuổi của mình tại hơn 65 quốc gia, trong khi đó mỗi một ngày trôi qua hãng có thể cho ra đời khoảng 2500 chiếc đồng hồ đeo tay các loại khác nhau. Là một thành viên uy tín của Hiệp hội đồng hồ tại Thụy Sỹ . Hãng Candino luôn luôn đặt yếu tố đảm bảo về chất lượng ‘Swiss Made’ là một tiêu chí vô cùng quan trọng lên hàng đầu của mình.

Bên cạnh đó với các mẫu mã đa dạng và có giá bán khá hợp lý đã có thể giúp hãng Candino có một khả năng cạnh tranh rất đáng gờm trên thị trường đồng hồ của thế giới. Hãng Candino đã luôn sử dụng những chất liệu cao cấp cho những đồng hồ của mình như loại thép không gỉ 316L, kính sapphire có khả năng chống trầy xước , loại dây da mềm mại cao cấp và một chi tiết mà chỉ duy nhất có thể tìm thấy của thương hiệu này: phần khóa bảo vệ  ở bên ngoài phần núm chính giờ.

Để có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng hóa về mẫu mã của những tín đồ đồng hồ, hãng Candino đã cho giới giới thiệu 5 dòng sản phẩm chính với các nét đặc trưng riêng biệt:

– Dòng đồng hồ Classic: có đặc trưng về thiết kế khá đơn giản nhưng rất sang trọng.

– Dòng đồng hồ Casual: khá nổi bật với các mẫu trẻ trung, hiện đại và thanh lịch , nó rất thích hợp cho các bạn làm công sở.

– Dòng đồng hồ Elegance: rất thời trang và lại cá tính với các mẫu thiết kế rất hiện đại và bắt mắt rất thanh lịch.

– Dòng đồng hồ Sport: khá khỏe khoắn và lại rất mạnh mẽ , nó rất phù hợp với các bạn trẻ năng động.

– Planet solar: la một dòng sản phẩm rất đặc biệt và dành riêng cho các bạn yêu thích thể thao và khoa học.

Đây là một dòng sản phẩm đã gắn liền với các sự kiện về tàu Planet Solar khá độc đáo, có thể nói là bật nhất thế giới,  đây là một con tàu du lịch đã vòng quanh thế giới chỉ với nguồn năng lượng mặt trời.

Hãng Candino đã chinh phục được những tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới, làm mê muội  được cả những lục địa già, và đã tạo ra các cơn sốt trong những thị trường mới nổi tại Châu Á. Nhưng chúng ta cần biết về điều này, bởi hãng Candino luôn là một câu chuyện của sự chuẩn mực, chất lượng và các sáng tạo mới mẽ hay ho. Với hãng Candino, thì sự kết hợp giữa sáng tạo và chất lượng luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu.

SHARE
Previous articleSEIKO
Next articleMIDO

LEAVE A REPLY