Vào Năm 1983, Mr.Philippe Charriol, là giám đốc điều hành của 1 công ty chuyên về đồng hồ và trang sức uy tín, đã có 1 quyết định là từ bỏ vị trí hiện tại của mình và tiến đến thành lập 1 công ty cho riêng mình  làm chủ. Là 1 con người có nhiều tham vọng, cá tính và rất am hiểu sâu rộng về các kiến thức mỹ  thuật và cả động cơ xe đua, Mr.Philippe Charriol đã thành lập được doanh nghiệp mang tên Marseille , gắn kết được với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới và đã chiếm được khá nhiều lòng tin của  người dùng. Ông đã nhận thức ra được rằng, các đối tượng mục tiêu mà nhiều thương hiệu uy  tín trên toàn thế giới thường hướng đến chính là những bạn trẻ và đặc biệt là tại Châu Á. Họ đã luôn dành  nhiều sự tôn trọng tuyệt đối của mình cho những bậc thầy về chế tác với các kỹ năng truyền thống. Nắm  bắt được các yếu tố này, Mr.Philippe đã có các bước tiến và những kế hoạch khá đúng đắn để có thể xâm nhập  vào thị trường và cho đến hôm nay  thì thương hiệu mang tên Charriol đã được thiết lập nhiều mối quan hệ rất vững  chắc đối với nhiều đối thủ trong khu vực.

Được lấy cảm hứng từ những sự quan tâm sâu sắc về lịch sử, kiến trúc và cả nghệ thuật, Mr.Philippe đã thành lập ra Philippe Charriol Foundation tại châu Á , đây như 1 tổ chức từ thiện và được ủy quyền quảng bá về bộ môn nghệ thuật đương đại cho nhiều nghệ sĩ trẻ tại Châu Á tạo ra 1 nền tảng rất vững chắc cho sự  nghiệp của họ về sau. Cửa hàng thương hiệu mang tên Charriol đã được khánh thành đầu tiên vào năm 1990.

Ngày nay  thì thương hiệu này hiện đã có mặt tại hơn gần 60 quốc gia với 1 mạng lưới quốc tế gồm:

-Có tới 3.800 hệ thống bán lẻ và có đến 500 phòng trưng bày.

-340 cửa hàng đang bày bán các sản phẩm của Charriol (bao gồm 1 mạng lưới độc quyền với gồm 285 cửa hàng của hãng Charriol tại thị trường Trung Quốc)

-Dự kiến trong năm 2015, hãng Charriol sẽ mở rộng thêm phạm vi của mình với gần 40 điểm bán sản phẩm.

Từ khi được thành lập, Mr.Maison Charriol đã  bán được hơn 1 triệu chiếc đồng hồ , 3 triệu phụ kiện  về trang sức và 500 các đồ phụ kiện khác như là  thắt lung, túi sách và 1 số các thiết bị đồ dùng. Các bộ sưu tập đã đánh dấu sự 1 thành công của thương hiệu Charriol như hiện nay .

-Từ các khao khát về tri thức, về văn hóa và về lịch sử, hãng Charriol đã sáng tạo ra các họa tiết cáp xoắn rất độc đáo và được lấy cảm hứng từ các chiếc vòng cổ của những người Celtic cổ đại, các mẫu thiết kế này đã làm nên tên tuổi của Charriol  bừng sáng 1 cách mạnh mẽ trong thế giới của nữ trang và những chiếc đồng hồ khi đã chinh phục không biết bao nhiêu những người khó tính nhất yêu thích các đồng hồ trên toàn thế giới. Ngày nay thì các thiết kế  đó chính là 1 phản chiếu rất phong cách của Charriol. Bạn sẽ có thể nhìn thấy rất rõ nét về phong cách này trong nhiều các bộ sưu tập của Celtic™ và St-Tropez™. Mang 1 phong cách rất đặc biệt và hoàn toàn mới lạ, 2 bộ sưu tập  đang bán chạy nhất trong năm đó là St.Tropez và Alexandre rất nổi bật với thiết kế kiểu dây cáp xoắn và có cả chữ ký củaCharriol với 1 chất liệu là vàng hồng, 1 loại chất liệu hiện tại đang rất thịnh hành cho thiết kế nữ trang và đồng  hồ của nhiều minh tinh màn bạc ở St Tropez.

– 1 tình yêu của sự khám phá và 1 tinh thần kinh doanh đó là 1 nguồn cảm hứng ở đằng sau của các  chiếc đồng hồ phiêu lưu 1 cách táo bạo của Charriol trong những mẫu thiết kế mang tên Colvmbvs™, Actor™ và  cả Kucha™.

– Phong cách thể thao và 1 niềm đam mê đã thúc đẩy ra 1 sự phát triển liên tục của Maison trong máy đo thời gian và nhiều hoạt động tài trợ, kết quả là đã cho ra đời các chiếc đồng hồ như là Supersports Chrono ™ và cả Gran Celtica ™ Chrono.

 

Xe thể thao đường trường đặc biệt

Vào các năm 90, sau 10 năm kể từ khi mà Philippe đã bắt đầu thành lập công ty, ông đã tiếp tục tiến hành thử thách  mình ở trong nhiều lĩnh vực mới đó chính là gia nhập vào thế giới của xe thể thao đường trường rất đặc biệt ,  niềm đam mê này xuất phát từ chính trái tim của ông. Ông đã tham gia vào rất nhiều sự kiện quốc tế, nơi ông đã  lái chiếc xe Lamborghini Diablo và chiếc Corvette Z06 trên con đường đua tại Châu Âu. Mr. Philippe đã tham gia  vào cuộc đua mang tên Andros Trophy (là 1 cuộc đua xe ô tô vào mùa đông quốc tế tại Pháp) trong liên tiếp 12 năm, tại những giải vô  địch FIA GT và cả giải đấu Championnat de France Grand Tourisme,..quán quân người Pháp đã vinh dự   là nhà vô địch tại hạng mục GT3 vào 1992.

————————————————————

—————————-check smallseotool————————————————

—————————————————————

Vào Năm 2011 Mr.Philippe đã tạo ra 1 chiếc ô tô có thể nói là độc nhất cho cuộc đua mang tên GT & Endurance :

Chiếc xe mang ten Charriol SF10, đã được thiết kế bởi chính tay nhà thiết kế người Pháp là Mr. Yacouba, chứng minh 1 sức mạnh bền bỉ của chiếc xe này trong suốt các giải đấu tại Châu Âu. Với 1 niềm đam mê mạnh mẽ về tốc độ, Mr.Charriol đã được thừa nhận là 1 nhà tài trợ chính cho nhiều  cuộc đua xe thể thao đường trường đặc biệt và thêm rất nhiều các sự kiện khác, đồng thời đã tạo ra các cảm   hứng mới cho những thiết kế đồng hồ  thương hiệu Charriol.

Là 1 người có tầm nhìn xa, Mr. Philippe đã luôn đặt 1 hoài bão với những đam mê cá nhân lên trên từng sản phẩm  của mình 1 cách rất chuyên nghiệp và đã được khá nhiều người biết đến. Ngoài ra thì trong thế giới đua xe  thể thao đường trường đặc biệt, Mr. Philippe đã không những biết cách tạo ra các mục tiêu rõ ràng, mà ông còn biết đa dạng hóa và làm mới những dòng đồng hồ và các trang sức của mình để có thể gây được 1 sự chú ý cho những sản phẩm của mình tại Maison.

Với phương châm là : I’ Art de vivre la difference.

Mr.Philippe đã luôn có 1 mong muốn là hòa hợp mọi thứ với cuộc sống của mình và đồng thời thể hiện 1 tinh thần  táo bạo cùng với các phong cách nghệ thuật khác nhau. Đặc biệt là thương hiệu này còn được biết đến   như 1 nhãn hiệu đi tiên phong với các phương châm ‘Nghệ thuật cuộc sống khác với thế giới quanh chúng ta – I’   Art de vivre la difference”. Phương châm này đã như 1 dấu ấn riêng của Mr.Philippe , là 1 người    minh chứng cho các thành quả mà Philippe đã đạt được bằng chính trái tim và con người của mình .

SHARE
Previous articlePIERRE LANNIER
Next articleSAINT HONORE

LEAVE A REPLY