Hãng Pierre Lannier đã được cho ra đời vào năm 1977 bởi Béatrice và Jean-Paul Burgun  sau đó thì nó đã rất thành công bởi do chính con trai của họ là Pierre Burgun trong năm 2004, hãng  đã theo đuổi một chính sách để có thể phát triển và có thể kiểm soát thị trường trong toàn bộ tại nước Pháp và trên cả cấp độ quốc tế. Có hơn 30 năm kinh nghiệm đã xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, sau đó là sang Mỹ và cả châu Á, làm cho hãng Pierre Lannier trở thành 1 thương hiệu lớn mạnh  , được tìm thấy tại nhiều hội chợ thương mại lớn về đồng hồ tại Basel, Tokyo cả Hồng Kông.

Vào năm 1977 thì thương hiệu Pierre Lannier đã chính thức được thành lập , được gắn với các giá trị về chất lượng, về sự đam mê và về sự tôn trọng. Các màu sắc trên logo của Pierre  Lannier đã chứa đựng một sự đơn giản và các giá trị có thể vượt thời gian của thương hiệu này .

Đến năm 1985 thì hãng Pierre Lannier đã bắt đầu cho thử thách mình trên cả thị trường quốc tế. Hãng đã bắt đầu cho xuất khẩu các sản phẩm của mình sang nhiều nước Châu Âu ( như Bỉ, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Đức). Thương hiệu này hiện tại đang có mặt tại rất nhiều nước , hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Vào năm 1992, hãng Pierre Lannier đã rất vinh dự khi tham gia vào một Hội chợ thương mại mang tầm quốc tế. Cùng tham gia hội trợ lần đầu tiên này là có sự góp mặt của một số thương hiệu khá uy tín trên toàn thế giới như Basel, Hồng Koong và Tokyo.

Tiếp đó vào năm 2006 thì thương hiệu này đã cho ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của mình dành cho nam giới.  Bộ sưu tập này như một cái nhìn tổng thể về ngoại hình cũng như về tính cách của họ.  PL Collection – đánh thức thế giới mới về dòng thời trang là xu hướng mới dành cho nam giới đã được hình thành.

Vào năm 2009 thì hãng Pierre Lannier đã dành nhiều sự ưu ái của mình cho Nữ giới với bộ sưu tập mang tên Flowers Collection . Đây là bộ sưu tập rất nổi bật với các phong cách thiết kế rất thanh lịch cùng với các màu sắc lấp lánh.

Vào năm 2011 thì hãng lại tiếp tục cho giới thiệu với người hâm mộ về bộ sưu tập mang tên Charming Life. Với  bộ sưu tập độc đáo này, Pierre Lannier đã một lần nữa minh chứng cho các ý tưởng và 1 phong cách bán hàng rất độc đáo cùng với sự quyến rũ đã được gắn liền với những chiếc vòng đeo tay hoặc vòng cổ này .

Và đến năm 2012 thì thương hiệu này đã cho ra mắt một bộ sưu tập mang tên CERAMIC (dịch nghĩa là Gốm sứ).Ra mắt bộ sưu tập CERAMIC dành cho cả đàn ông và phụ nữ, từ 1 bộ sưu tập này mà doanh số bán ra của Pierre Lannier đã tăng một cách đáng kể. Áp dụng các chất liệu thuần túy và các công nghệ cao để tiến hành sản xuất, các chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập CERAMIC đã đem lại sự cân bằng rất tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả thị trường.

Trong năm 2014 thì hãng Pierre Lannier lại tiếp tục cho mở rộng đầu tư và sản xuất. Rất tích cực phát triển thương hiệu của mình thông qua các ý tưởng cố định đã được thiết kế để có thể tối ưu hóa phạm vi cũng như là khả năng có sinh lời ở các nhà phân phối và tại các đại lý bán lẻ.

SHARE
Previous articleKENNETH COLE
Next articleCHARRIOL

LEAVE A REPLY