Pulsar là 1 thương hiệu khá nổi tiếng tại Mỹ vào các năm 1972 và cho đến ngày nay thì thương hiệu đồng hồ này đã chính thức được giai nhập vào hãng đồng hồ Seiko đến từ Nhật Bản, chính vì thế mà dòng sản phẩm của hãng Pulsar đã sở hữu mọi đặc điểm về các công nghệ tiên tiến cũng như các chất liệu hàng đầu đã được dùng để tiến hành tạo ra các sản phẩm của họ. ‘Dòng đồng hồ Pulsar thương hiệu đến từ Mỹ niềm tự hào của Nhật Bản’ chắc chắn đây sẽ là 1 dòng sản phẩm mà bạn sẽ yêu thích nó.

Là 1 thương hiệu của 1 tập đoàn lớn mang tên The Hamilton Watch Company, đây là 1 tập đoàn rất nổi tiếng của Mỹ và nó có trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ. The Hamilton Watch Company đã được phát triển bởi Hamilton and Electro/Data, Inc  vào mùa xuân của năm 1972.

Mãi cho đến năm 1978 thì tập đoàn Seiko của Nhật đã tiến hành mua lại thương hiệu này để có thể tạo ra 1 sự hài hòa giữa 2 dòng sản phẩm đồng hồ LORUS và SEIKO.

Vào năm 1980 thì hãng Pulsar đã bắt đầu cho mở rộng sản xuất và tiến hành phân phối sản phẩm, họ đã rất tự hào khi mà các sản phẩm của mình đã được bán tại khắp các thị trường Châu Âu như nước Pháp, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và cả Hà Lan. Pulsar cũng đã tiến hành bắt đầu kết hợp những công nghệ hiện đại mới nhất vào trong quá trình sản xuất ra các chiếc đồng hồ của mình, nhằm để tạo được 1 chỗ đứng hơn trên thị trường thế giới . Thương hiệu này đã tập trung rất nhiều vào các sản phẩm dành cho phái nữ từ kiểu dáng, xu hướng mang tính cách thể thao hay có thể phối hợp thời trang đặc biệt cho các phân khúc trên thị trường.

Trong các năm 1990, hãng Pulsar đã bắt đầu tiến hành mở rộng những dòng sản phẩm của mình với các thiết kế đồng hồ mới như : Titanium, Dimond, Sports và đồng hồ bỏ túi. Pulsar cũng đã phát triển thêm các tính năng mới như thêm công nghệ mạch tích hợp,..

Tính cho đến thời điểm năm 2009 thì hãng Pulsar đã tiếp tục trang bị thêm trong dây chuyền sản xuất với đầycác tính năng đối với cà 2 dòng sản phâm là đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Đồng hồ nam rất nổi bật với dòng đồng hồ Quartz Chronograph Alarm có đến 3 mặt số phụ và có thiết kế kim dạ quang. Và 1 tuyệt tác dành riêng cho phái đẹp chính là chiếc đồng hồ mang tên Mother of Pearl Swarovski được thiết kế với 3 vòng đệm được gắn liền với phần mặt đồng hồ.

Với sự đa dạng về các sản phẩm đồng hồ của hãng Pulsar , cả đồng hồ nam cũng như là đồng hồ nữ thì chắc chắn sẽ làm cho bạn khá hài lòng với các dòng sản phẩm mới đến từ đất nước Nhật Bản này. Thương hiệu Pulsar đã là 1 cái tên khá quen thuộc đã được rất nhiều người Nhật yêu thích và sử dụng sản nó. Với chất lượng có thể nói là tuyệt hảo, những chiếc đồng hồ sở hữu những công nghệ tân tiến, Pulsar là 1 trong các niềm tự hào của tập đoàn Nhật Bản.

SHARE
Previous articleCLAUDE BERNARD
Next articleKENNETH COLE

LEAVE A REPLY