Đồng hồ mang thương hiệu Saint Honore, thương hiệu đồng hồ rất đẳng cấp và xa xỉ với các mức giá rất thích hợp cho nhiều người dùng thông qua các dòng sản phẩm, nó đã khẳng định được về chất lượng Swiss Made và mang trong mình 1 thiết kế theo phong cách Paris trong một gia đình bốn thế hệ.

Lịch Sử

Victorien Frésard, là 1 nhà kỹ nghệ gia đến từ Pháp là người đầu tiên đã phát triển ra những bộ phận phụ tùng cho ngành chế tác đồng hồ trong những năm 1885 tại Charquemont thuộc tỉnh Doubs.

Vào năm 1985, thương hiệu Saint Honoré đã được thành lập và được điều hành bởi chủ tịch Mr.Thierry Frésard , là cháu nội của ông Victorien Frésard , là người chịu trách nhiệm sẽ giữ gìn các di sản của Saint Honoré tạo ra .

Vào năm 1992, Victorien Frésard đã tiến hành khai trương 1 nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên với các trang thiết bị khá hiện đại tại Charquemont.

Cho đến năm 1993, thì cửa hàng đầu tiên đã vinh dự chào bán các sản phẩm của hãng Saint Honoré được mở ra tại Paris Pháp.

Vào năm 1997, Bộ sưu tập mang tên Manhattan đã vinh dự nhận được giải thưởng đầu tiêntrong cuộc thi New York Luxury Design lúc bấy giờ.

Vào năm 2004, thì cửa hiệu Flagship tại số 326 trên đường Rue Saint-Honoré tại thủ đô Paris của Pháp được khai trương.

Trong năm 2005 thi hãng cho ra mắt 1 bộ sưu tập mang tên Haute Couture “Tourbillon 1885”.

Tiếp đó năm 2006, thì Orsay Black Racing & Paul Belmondo đã nhận làm đại sứ cho thương hiệu chính thức cho hãng Saint Honoré.

Vào năm 2007 hãng lại cho ra mắt 1 dòng đồng hồ mới mang tên Haussman Magnum.

Trong năm 2008 thì tiến hành hợp tác với All4One Sailing Team.

Vào năm 2009 hãng tham gia 1 chiến dịch quảng cáo mang tên ‘Trendy Watchmaker kể từ năm 1885 ‘.

Tiếp đó là năm 2010, hãng Saint Honoré đã mừng lễ kỷ niệm tròn 125 năm thành lập ra thương hiệu.

Năm 2011 thì sau khi lấy cảm hứng từ New Saint Honoré, thì thương hiệu này đã cho ra đời 1 dòng đồng mới có tên là “Eclair Effect”.

Trong năm 2012 thì có 1 gian hàng độc quyền mới của hãng Saint Honoré đã được khai trương tại Hồng Koong.

Năm 2013 thì thương hiệu Saint Honoré đã tự hào xuất hiện với các hình ảnh mới ở Baselworld.

Trong năm 2014, hãng lại tung ra 1 dòng đồng hồ mới , mang tên Euphoria ONE CARAT và có tới 172 viên kim cương lấp lánh, sáng bóng được đính trên chiếc đồng hồ. Thương hiệu Saint Honoré – Một phong cách thiết kế đáng nhớ

Bắt đầu từ năm 1885 thì với việc lấy nguồn cảm hứng trực tiếp từ ‘phong cách Paris’ rất nổi tiếng, hãng Saint Honoré đã cho ra đời các bộ sưu tập về đồng hồ mang 1 đẳng cấp tầm cỡ quốc tế. Cùng với 1 phong cách rất thanh lịch và các thiết kế rất chuyên nghiệp , tinh xảo , nó đã thu hút được các tín đồ yêu thích 1 sự sáng tạo đương đại   trên khắp thế giới. hãng Saint Honoré đã luôn đảm bảo sẽ cung cấp các chiếc đồng hồ mang đến 1 chất lượng Swiss   Made, được chế tạo từ các chất liệu tốt nhất và có những chi tiết độc đáo và vô cùng bắt mắt.

Để nhấn mạnh hơn về sự đổi mới này , hãng Saint Honoré đã cho tung ra những bộ sưu tập mang tên ‘Eclair EffectTM’, RotatingMonogram, Glass Panoramic và chiếc đồng hồ Tourbillon đầu tiên dành riêng cho phái đẹp.  Không chỉ  như vậy, mà thương hiệu này còn tiếp tục cho đổi mới với các tính năng mới hơn thông qua các thiết kế trong những bộ sưu tập : Opéra, Orsay, Coloseo và Haussman. Ngày nay thì thương hiệu Saint Honoré đã có mặt khoảng trên 60 quốc gia toàn thế giới với các thiết kế mang phong cách rất đặc trưng của Saint Honoré.

Để có thể gợi nhớ về các màu sắc riêng cuả thương hiệu này : ‘Một phong cách để nhớ’  cũng như là các  giá trị vô cùng độc đáo mang đậm những dấu ấn của mình, hãng Saint Honoré đã cho ra đời các bộ sưu tập mới nhất : nói lên sự thanh lịch(tiếng anh là elegance), tính truyền thống (tiếng anh là tradition),sự đổi mới (tiếng anh là innovation) và cuối cùng là niềm đam mê (tiếng anh là passion).

ELEGANCE (SỰ THANH LỊCH)

Thủ đô Paris, thường được mọi người gọi là Kinh đô ánh sáng, là 1 nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hãng Saint Honoré trong việc tạo ra các chiếc đồng hồ của mình. Lấy cảm hứng trực tiếp từ các ngôi đền Haute Couture, Paris , là quê hương của các người thợ kim hoàn và những người thợ sản xuất đồng hồ lớn nhất tại nước Pháp cùng với 1 biểu tượng ‘art de vivre’ ,  thương hiệu Saint Honoré đã cho ra đời 1 cửa hàng độc quyền đầu tiên để chào bán các sản phẩm của mình tại số 326 đường Rue Saint-Honoré , là con đường cùng tên  với thương hiệu này .

TRADITION (Tính Truyền Thống)

Các chuẩn mực cao nhất của 1 công nghệ sản xuất ra những chiếc đồng hồ tốt luôn được hãng Saint Honoré đề cao.Ở mỗi chiếc đồng hồ sẽ được lắp ráp riêng và sẽ được kiểm tra và tiến hành điều chỉnh bằng tay. Và trên hết là tất cả các đồng hồ mang tên thương hiệu Saint Honoré đều có gắn 1 nhãn hiệu Swiss Made, nó đồng nghĩa với 1 chất lượng tuyệt đối.

INNOVATION (Sự Đổi Mới)

Cùng với tính truyền thống thì sự đổi mới là 1 động lực thực sự của hãng Saint Honoré . Nó luôn được đặt ở trọng tâm  về 1 sự phát triển của các công nghệ mới, việc để tìm kiếm ra những trang thiết bị mới và các công cuộc tìm kiếm về các ý tưởng mới.

PASSION (Niềm Đam Mê)

Câu chuyện kể về Saint Honoré luôn xoay quanh1  niềm đam mê mạnh mẽ – 1 niềm đam mê đối với những chiếc đồng hồ, truyền thống, chuyên môn và cả về thiết kế. Nhưng hãng Saint Honore cũng đã dành 1 sự đam mê của mình đối với các nghệ thuật và thể thao. Về nghệ thuật thì hãng Saint Honoré đã luôn đưa ra các thiết kế mang 1 màu sắc của các họa  sĩ nổi tiếng hay các bức tranh nghệ thuật nổi tiếng thế giới . Đới với những sự kiện thể thao lớn , nổi tiếng thế giới như là America’s Cup hay là Le Mans 24 Hours, hãng Saint Honore đã luôn vinh dự được làm nhà tài trợ cho các sân chơi hay là khu vực nhà hát. Chính sự vì chính xác và rất xuất sắc đó đã nâng cao giá trị cổ phiếu của thương hiệu này được đi lên lên và nó chiếm được nhiều lòng tin cũng như là sự tin cậy.

Đây cũng là 1 cơ hội tốt cho hãng Saint Honoré đưa các model đồng hồ của mình vào các cuộc thử nghiệm thực tế để có thể tạo ra các chiếc đồng hồ độc đáo và tinh xảo.

SHARE
Previous articleCHARRIOL
Next articleSEIKO

LEAVE A REPLY