Vào Năm 1987, Herik và Charlotte Jorst , là 2 người người sinh ra tại Copenhagen, Đan Mạch đã  mang theo 1 giấc mơ là có thể sở hữu 1 công ty chuyên về sản xuất ra những chiếc đồng hồ cho riêng mình và tìm ra 1 cơ hội mới tại đất Mỹ nhộn nhịp.

Vào Năm 1989, thương hiệu Skagen Designs (là tên gọi đầu tiên của thương hiệu Skagen hiện tại) đã chính thức được thành lập. Thương hiệu này đã được phát triển từ 1 thị trấn nhỏ tại Đan Mạch nó có tên là Skagen và cái  tên này cũng đã được cho đặt làm tên của thương hiệu đồng hồ sau này . Logo của hãng SKAGEN DESIGNS là 1 biểu tượng cho sự gặp gỡ của 2 biển là biển Skagerak và biển Kattegat quanh 1 ngôi làng chài Skagen. Thị trấn này đã được biết  đến với các bãi biển tuyệt đẹp và chiếc đồng hồ thương hiệu skagen là 1 sự phản ánh về nỗ lực cho vẻ đẹp vượt thời gian này.

Vào năm 1998: Skagen đã thành lập 1 văn phòng và đã rất nhanh chóng cho ra mắt những mẫu đồng hồ tại hơn khoảng 80 các cửa hàng tại Đan Mạch.

Vào năm 1999: hãng Skagen đã trở thành 1 trong các doanh nghiệp tư nhân có 1 mức tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ và đã biến nơi đây trở thành 1 thị trường lớn nhất của hãng Skagen trên khắp thế giới.

Bắt đầu từ năm 2000: Thương hiệu Skagen mở rộng thị trường thành công tại 1 số quốc gia thuộc Châu Âu và Á ,Thái Bình Dương gồm có : Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ,…

Cho đến nay, thì thương hiệu Skagen đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới với các dòngsản phẩm đa dạng và thiết yếu trong cuộc sống cũng như các dòng đồng hồ, đồ trang sức, các phụ kiện bằng da, quà tặng và cả dồ gia dụng. Đặc biệt là hãng Skagen đã làm đại diện cho khoảng trên 20 hãng hàng không uy tín trên khắp thế giới.

Đồng hồ thương hiệu Skagen có rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau và ở mỗi 1 mẫu đều có 1 phong cách rất đặc trưng cho riêng mình. Ở tất cả các model đồng hồ skagen Denmark đều được phổ biến và rất được yêu thích tại Đan Mạch và các Châu Âu.  Đồng hồ của hãng Skagen còn có rất nhiều màu sắc và các hình dạng cùng với 1 phong cách cho cả phái nam và phái nữ.

Với túi xách và nhiều đồ dùng làm từ da, hãng Skagen đã luôn có những thiết kế với các đường nét tinh tế và các chất liệu dẻo dai. Còn với các món đồ trang sức của hãng Skagen thì luôn cách thiết kế với các kiểu dáng đơn giản, các đường cong mềm mại, sự quyến rũ và đặc biệt là nó được lấy cảm hứng chủ đạo từ các nét đẹp cổ điển đến từ thị trấn bãi biển của Skagen và của bờ biển Grenen. Do đó mà mọi thứ trong cách thiết kế của chiếc đồng hồ Skagen mang lại là 1 cảm giác vô cùng ấm áp và khá mát mẻ của 1 bãi biển rộng lớn.

Được lấy cảm hứng từ 1 nơi rất thơ mộng để làm tâm điểm cho ra đời các tác phẩm mới, vì vậy các  chiếc đồng hồ dành cho nữ mang thương hiệu Skagen luôn mang trên mình 1 vẻ đẹp rất sang trọng và vô cùng quý phái và đặc trưng cho phái đẹp với những màu sắc feministic nó giống như là màu hồng, trắng, xanh hoặc là thép và cả vòng đeo taytitan. Chiếc kim đồng hồ cũng đã được phủ 1 lớp bạc và có các viên đá lấp lánh cao cấp đã được đính  trên chiếc đồng hồ dường như đã 1 phần nào đó làm cho bạn nổi bật hơn. Các đường nét trên phần vỏ của đồng  hồ đã được điêu khắc và được tạo kiểu đặc sắc với điều này đã giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho phái nữ khi  họ đeo chúng đến các nơi đặc biệt.

Khác với các phiên bản đồng hồ nữ thương hiệu Skagen , ở các mẫu đồng hồ Nam thương hiệu Skagen luôn mang trên mình 1 sự lịch lãm và đầy mạnh mẽ với 1 cá tính của phái mạnh, các thiết kế khá đơn giản nhưng  lại không hề kém phần sang trọng, hơn thế nữa nó còn luôn thể hiện được 1 sự hiện đại và được chấp chứa  bên trong nó để có thể nói lên được các bản sắc riêng của nam giới . Tuy nhiên thì chiếc đồng hồ Skagen  cho cả 2 giới tính đều có những tính năng rất nổi bật như là báo động, có thời gian theo vùng, có thể phát sáng   trong bóng tối,…

SHARE
Previous articleCITIZEN
Next articleLONGINES

LEAVE A REPLY